Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Lời chúc từ NTUVSA nhân ngày 20/11

E-mail Print PDF

 

Thân gửi hội viên NTUVSA,

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) 20/11 là ngày kỷ niệm, ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Nhất tự vi sư, bán tự vi sư - truyền thống tôn sư trọng đạo đó mãi là đạo lý lâu đời và bền chắc, mà mỗi con người Việt Nam dù đi đâu cũng không thể nào quên.

Xã hội dù biến động thế nào, vẫn luôn có những con người âm thầm cống hiến nuôi dạy cho một thế hệ tương lai. Thầy ta, có khi là một thầy cô cấp phổ thông, đại học mà cũng có khi một người nào đó trong trường đời, ta mãi tôn vinh và kính trọng như một bậc thầy, vì họ đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và hướng dẫn giúp đỡ chúng ta thành công trong cuộc sống.

Nhân ngày 20/11, thay mặt BCH và hội viên NTUVSA, xin gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các thầy cô đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp trăm năm trồng người giúp cho các thể hệ trẻ ngày càng phát triển.

Thay mặt ban chấp hành

Hội trưởng: Minh Phương