Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Tổng kết chương trình Trung thu của NTUVSA

E-mail Print PDF

Dù Trung thu đã qua được 2 ngày, các thành viên NTUVSA bắt đầu quay lại với cuộc sống thường nhật đời sinh viên. Nhưng chắc chắn kỉ niệm về buổi BBQ Party sẽ còn đọng mãi trong mỗi người.

Đêm “Workshop đèn ông sao” đã thành công khi các thành viên tỏ ra là những ứng viên tiềm năng cho nghề làm đèn ông sao hoặc nghề hàng mã trong tương lai. Trong gần 3h đồng hồ, 8 chiếc đèn ông sao đẹp lung linh đã ra đời, đậm phong cách NTU.

Đêm BBQ lại mang điểm nhấn với tiết mục thổi lửa, nhóm bếp than và hun khói đuổi muỗi tại chân cầu công viên Shuiyuan. Sau một hồi cố gắng thì thịt, chân gà và xúc xích cũng đã lên lò. Cả hội đã có những phút giây rất đầm ấm quanh 3 lò than và thưởng thức thành quả.

Dù điều kiện chưa cho phép tổ chức hoành tráng hơn và có một vài sự cố nhỏ nhưng BCH và các thành viên đã tham gia nhiệt tình và buổi party BBQ khá thành công. Đây cũng sẽ là tiền đề cho việc gắn kết tình cảm giữa các thành viên và mở đầu cho chuỗi hoạt động liên tục của hội trong năm học này.

Sẽ còn nhiều hoạt động thú vị đang chờ chúng ta, mọi người cùng tham gia hưởng ứng nhiệt tình nhé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thú vị trong đêm Trung thu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(By Nguyễn Ngọc Dũng)

 

Last Updated on Wednesday, 17 October 2012 12:54