Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Lễ hội BBQ Party Trung Thu và "Đèn ông sao workshop"_28/09/2012

E-mail Print PDF

Mở màn cho phong trào hoạt động của NTUVSA năm nay sẽ là "Đèn ông sao workshop",

Ngoài ra kế hoạch chi tiết cho hoạt động lần này được thông báo bên dưới,

"Đèn ông sao" Workshop: Tết Trung thu là Tết thiếu nhi, NTUVSA thì có 3 thành viên nhí ở Đài Loan quá lâu mà quên mất cái không khí ấy ở VN thế nào rùi. Hãy họp nhau và tạo những chiếc đèn ông sao cho các cháu nào ace!!!!
Thời gian: Thứ 6, ngày 28/9/2012, 20h00
Địa điểm: Tầng 5 dorm Quoqing.

 

BCH sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, mong ace có mặt để ủng hộ.

 

Đồ nướng BBQ: Mặc dù Trung thu là Tết thiếu nhi, nhưng nhập gia tuỳ tục, Trung thu là phải nướng BBQ. Tại sao lại có nướng BBQ ư? Cái này cũng rất khó có lời giải thích xác đáng, lưu truyền rằng, những năm cuối 1980s có 2 hãng nước tương rất nổi tiếng ở Đài Loan và cạnh tranh nhau quyết liệt để quảng cáo sản phẩm. Cùng lúc vào Tết trung thu, RT-mart, Welcome, Carefour đồng loạt giảm giá các đồ nướng BBQ. Vậy nên suy nghĩ Trung thu là phải nướng thịt đã găm sâu vào tiềm thức của người dân Đài Loan từ lúc nào ko hay nữa. Đó chỉ là lưu truyền vậy, thực tế là gì? Nướng thịt BBQ khiến cho một nhóm người trở nên thân thiết và gần nhau hơn. Vậy thì gia đình NTUVSA ơi, nhân ngày đầy ý nghĩa này, chúng ta hãy cùng vui chơi, ăn uống, thưởng nguyệt nhé! :)


Thời gian: Thứ 7, ngày 29/9/2012,
Địa điểm: 17h00 tập hợp tại dorm Quoqing. Sau đó di chuyển đến bờ sông Shuiyuan.
Note: BCH sẽ chi 2,000NT cho hoạt động ăn uống. Phần còn lại anh chị em đóng góp.
Hội trưởng
(đã ký và đóng dấu)
Last Updated on Friday, 28 September 2012 18:25