Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Đại hội hội Sv Việt Nam tại NTU thành công tốt đẹp 23/09/2012

E-mail Print PDF

Một năm học nữa lại bắt đầu với tất cả sinh viên Việt Nam tại Đài Loan, đất nước của nhiều thắng cảnh đẹp, của những công nghệ nổi tiếng và cả những người dân thân thiện, nhiệt tình.

Cộng đồng các sinh viên Việt Nam tại NTU dù số lượng không nhiều nhưng luôn mang trong mình sức trẻ Việt Nam, sự năng động và nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi những điều mới về khoa học, giáo dục và văn hóa sau này về xây dựng đất nước.

Nhân dịp năm học mới, cũng là lúc nhiệm kì khóa 4 đã kết thúc. Cộng đồng NTUVSA đã được bổ sung nhiều nhân tố mới lần đầu tiên đến với Đài Loan. Chiều ngày 23/09/2012, Hội sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Quốc lập Đài Loan (NTUVSA) đã long trọng tổ chức buổi Đại hội lần thứ 5 và bầu ra ban chấp hành mới.

Đại hội lần này diễn ra trên tinh thần dân chủ và thoải mái nhưng cũng rất nghiêm túc. Lần đầu tiên trong các kì đại hội, số lượng ứng cử viên cho ban chấp hành lên tới 1/3 số thành viên. Trong không khí đua tranh căng thẳng, các thành viên đã hăng hái bầu đến lần thứ 3 mới chọn lựa được 5 thành viên vào ban chấp hành. Các tiêu chí đề ra cho ban chấp hành (BCH) đều đã được thỏa mãn. Danh sách BCH như bên dưới đây:

Hội trưởng: Nguyễn Minh Phương

Hội phó thường trực: Lê Bá Định

Hội phó: Đỗ Như Phượng

Uỷ viên: Phùng Văn Bằng

Uỷ viên: Thái Ngọc Phương Minh

BCH đã hứa sẽ cố gắng dẫn dắt NTUFSA ngày càng phát triển hơn nữa. Chất lượng hoạt động sẽ được nâng cao hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Đại hội:

Chụp ảnh lưu niệm toàn Đại hội

Ban chấp hành mới đầy đủ các tiêu chí,


Bầu đê, bầu đê, mại dzô....Một góc Đại hội,

(By Nguyễn Ngọc Dũng)

 

Last Updated on Wednesday, 26 September 2012 23:25