Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Ngày lễ Di cư Quốc tế 2010

E-mail Print PDF

Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan sẽ tham gia triển lãm tại ngày lễ Di cư Quốc tế 2010  do Phòng Nhập cảnh, Bộ nội vụ Đài Loan tổ chức từ 10h đến 16h, Chủ nhật, ngày 5/12/2010, tại Quảng trường Tưởng Giới Thạch. 

  Ngày lễ này là một sự kiện văn hóa quan trọng có tầm cỡ quốc tế với 100 gian hàng triển lãm đến từ các nước khác nhau, ước tính có vài ngàn người sẽ tham dự. Đặc biệt, Tổng thống Mã Anh Cửu sẽ có bài phát biểu tại đây. Ngoài ra, ngày lễ còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như thi hát, biểu diễn nghệ thuật đến từ các nước, bốc thăm trúng thưởng vé máy bay và nhiều phần quà có giá trị khác.

Là một trong những đại diện của Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan sẽ có rất nhiều các hoạt động sinh động và hấp dẫn, bao gồm:

Ø  Triễn lãm, quảng bá du lịch Việt Nam;

Ø  Triển lãm hàng thủ công mỹ nghệ và hàng truyền thống Việt Nam;

Ø  Giới thiệu và bán ẩm thực Việt Nam;

Ø  Tổ chức các trò chơi dân gian Việt Nam (Có phần thưởng cho người chơi thắng cuộc).

Thông qua ngày hội, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan mong muốn giới thiệu, quảng bá về hình ảnh đất nước, văn hóa, và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế, đồng thời tạo ra sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt tại Đài Loan.

BCH