Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0

Nói về chúng tôi

E-mail Print PDF

Hội Sinh Viên Việt Nam tại Trường Đại Học Quốc Lập Đài Loan (tên tiếng Anh là National Taiwan University - Vietnamese Student Association, gọi tắt là NTUVSA) là một tổ chức xã hội mang tính phi lợi nhuận và tự nguyện, được thành lập ngày 08/03/2008. Hội được trường Đại học Quốc lập Đài Loan cấp con dấu hoạt động ngày 22/4/2008.

Hội hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp, pháp luật của Việt Nam, Đài Loan, quy định của trường Đại học Quốc lập Đài Loan và điều lệ của Hội. Tôn chỉ của Hội là “Tự nguyện, tương thân, tương ái, đoàn kết và cùng nhau phát triển”. Hội được thành lập nhằm mục đích tạo môi trường cho các hội viên gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tâp, sinh hoạt, tạo sự hiểu biết, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong thời gian học tập tại trường Đại học Quốc lập Đài Loan và về sau. Bên cạnh đó, Hội cũng không ngừng phấn đấu, quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tải bản giới thiệu đầy đủ (Download Full Introduction) (PDF) (updated 03/2012)

 

 

{youtube}5aIHDquZz7A{/youtube}

 

Old version

{youtube}i6k7FiK2uM4{/youtube}

 

(Vietnamese Version) Condensed Guide 2009/10

NTU and the World (English Version)

Introduction to National Taiwan University (powerpoint)

Nộp hồ sơ ngay

Last Updated on Friday, 16 March 2012 10:54