Error
  • DB function failed with error number 1194
    Table 'jos_session' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT guest, usertype, client_id FROM jos_session WHERE client_id = 0
Chào mừng bạn đến với Website của hội SVVN tại NTU

Vé máy bay Tết Nguyên Đán Tân Mão - 2011

E-mail Print PDF

Thân gửi toàn thể hội viên NTUVSA,

Chỉ còn khoảng một tháng rưỡi nữa kỳ học này sẽ kết thúc và Tết Nguyên Đán Tân Mão - 2011 cũng đang đến gần. Chắc hẳn tất cả anh chị em chúng ta đều mong mỏi sớm được trở về nhà xum họp với gia đình. Chính vì vậy, việc đặt vé máy bay cho kỳ nghỉ này đang nóng lên từng ngày.

Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng đó của anh chị em, BCH hội đã chủ động tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề vé máy bay. Ngoài ra, trong quá trình chuẩn bị cho ngày lễ Di cư Quốc tế 2010, chúng tôi cũng nhận được thông tin chính thức từ Công ty Du lịch Dịch vụ Mêkông Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Airline (www.vietnamairlines.com.vn). 

Sau đây chúng tôi xin gửi tới anh chị em để tham khảo.

 

BCH

 

Last Updated on Saturday, 11 December 2010 20:06
 

Ngày lễ Di cư Quốc tế 2010

E-mail Print PDF

Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan sẽ tham gia triển lãm tại ngày lễ Di cư Quốc tế 2010  do Phòng Nhập cảnh, Bộ nội vụ Đài Loan tổ chức từ 10h đến 16h, Chủ nhật, ngày 5/12/2010, tại Quảng trường Tưởng Giới Thạch. 

  Ngày lễ này là một sự kiện văn hóa quan trọng có tầm cỡ quốc tế với 100 gian hàng triển lãm đến từ các nước khác nhau, ước tính có vài ngàn người sẽ tham dự. Đặc biệt, Tổng thống Mã Anh Cửu sẽ có bài phát biểu tại đây. Ngoài ra, ngày lễ còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như thi hát, biểu diễn nghệ thuật đến từ các nước, bốc thăm trúng thưởng vé máy bay và nhiều phần quà có giá trị khác.

Là một trong những đại diện của Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan sẽ có rất nhiều các hoạt động sinh động và hấp dẫn, bao gồm:

Ø  Triễn lãm, quảng bá du lịch Việt Nam;

Ø  Triển lãm hàng thủ công mỹ nghệ và hàng truyền thống Việt Nam;

Ø  Giới thiệu và bán ẩm thực Việt Nam;

Ø  Tổ chức các trò chơi dân gian Việt Nam (Có phần thưởng cho người chơi thắng cuộc).

Thông qua ngày hội, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Quốc lập Đài Loan mong muốn giới thiệu, quảng bá về hình ảnh đất nước, văn hóa, và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế, đồng thời tạo ra sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt tại Đài Loan.

BCH

 

Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

E-mail Print PDF

 

 

Ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

 

 

  

 

“Khi thầy viết bảng bụi phấn rơi rơi.

Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng,

Có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy …”

  

  

 

 

 

  

Cứ mỗi độ đông về, trong tiết trới se lạnh của gió heo may, lòng ta lại bồi hồi xúc động hướng về những người thầy đã dìu dắt ta nên người. Lúc còn bé dại, mẹ dắt tới trường với bó hoa tươi thắm trên tay. Lớn hơn một chút, ngày 20 – 11 là những kỷ niệm khó phai. Lũ học trò nhỏ hẹn nhau, tụ tập tới thăm thầy cô làm huyên náo cả một góc phố. Hôm nay, lại một dịp Hiến chương nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới các thầy các cô, tới các bạn sinh viên cũng là nhà giáo những lời chúc tốt đẹp nhất!

 

 

 T/m BCH

Phó chủ tịch

Nguyễn Việt Hùng

  

Last Updated on Saturday, 20 November 2010 20:19
 

Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt

E-mail Print PDF

Kính gửi các anh chị em hội viên NTUVSA,

Trước hết, BCH xin chân thành cảm ơn ý kiến đề xuất về việc ủng hộ đồng bào bão lụt của chị Lan Anh cũng như một số anh chị em khác. Cũng như năm ngoái, chúng ta sẽ thực hiện quyên góp tiền ủng hộ từ các hội viên NTUVSA. Hơn nữa, hiện tại quỹ hội của chúng ta cũng rất eo hẹp và trong học kỳ 1 chúng ta vẫn còn rất nhiều hoạt động. Vì vậy, Đ/c Hải và Đ/c Hà Ninh sẽ thay mặt BCH hành nhận tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt. Thời gian quyên góp ủng hộ đến hết ngày 17/10/2010. Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Nguyễn Hà Ninh,  F5 GuoQing dorm, Điện thoại - 0935030072, Email&YH:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
2. Ngô Thanh Hải, F6 Male 8th dorm, Điện thoại - 0921474401, Email&YH:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Với tinh thần lá lành đùm là rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, rất mong các anh chị em nhiệt tình hưởng ứng quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt BCH NTUVSA, Hội trưởng

Trương Đức Phức

 

Last Updated on Tuesday, 12 October 2010 00:44
 

Videos Nhạc kịch Sơn Tinh Thủy Tinh

E-mail Print PDF

Mời các bạn click vào các video phía dưới để xem từ đầu đến cuố (14 phần)i.

Phần 1: Đoạn này là Lạc Hầu Lạc Tướng đi hú hí :))

{youtube}BvRuRYt-bSo{/youtube}

 

Last Updated on Tuesday, 06 April 2010 18:04 Read more...
 


Page 7 of 8